Nên lựa chọn dòng máy may công nghiệp nào có độ bền

Máy may công nghiệp cũ một giải pháp chi phí thấp cho các xưởng may sản xuất gia công. Mặc dù là những chiếc máy may này là hãng bãi, thải loại ở một nơi nào đó. Nhưng về đã được các con buôn máy đã sửa chữa và phục chế lại vẫn còn có thể sử dụng tiếp vài năm nữa mà không gặp khó khăn gì. Bởi vì hãng bãi này luôn có giá cả vô cùng cạnh tranh so với giá mới nên chúng hoàn toàn phù hợp với những xưởng may gia công có quy mô vừa phải. Thời gian khấu hao của sản phẩm cũng dài trong khi chi phí nhẹ nhàng nên chúng được yêu thích nhiều.

máy may công nghiệp brother cũ

máy may công nghiệp brother cũ

Chọn máy máy công nghiệp cũ

Điều đầu tiên là nên chọn những dòng máy may có thương hiệu tốt đến từ Nhật Bản, những sản phẩm đến từ Nhật Bản luôn là sản phẩm đáng tin cậy. Cho dù bạn mua đồ dùng cũ của Nhật Bản thì chúng vẫn thuộc diện có độ bền bỉ rất cao. Thậm chí chúng có độ bền bỉ ngang với các sản phẩm tầm trung mới 100% khác trên thị trường. Mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người dùng. Do các sản phẩm đến từ Nhật Bản được sản xuất với các nguyên liệu tốt hơn, chất thép của máy Nhật bãi chắc chắn hơn nhiều so với chất thép của máy may công nghiệp từ quốc gia khác.

Những máy may công nghiệp hàng bãi cũ cũng có rất nhiều thương hiệu cho bạn lựa chọn từ những thương hiệu lớn như  Juki, Brother, Siruba, Yamato,… Hay những máy may công nghiệp đến từ Trung Quốc khác, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên bỏ qua tất cả các thương hiệu Trung Quốc. Đây là bạn đi mua đồ cũ, những đồ của trung quốc thì đồ cũ không có giá trị sử dụng cao. Đừng có ham rẻ bởi các tên Trung Quốc này, trong thời gian bạn sử dụng sẽ gặp phải vô số các lỗi nhỏ vô cùng khó chịu, và hơn nữa là đồ TQ thì rẻ nhưng các linh kiện sửa chữa các máy đó thì lại vô cùng đắt.

Máy may công nghiệp thương hiệu JUKI

Máy may công nghiệp thương hiệu JUKI

 Chọn nơi mua có bảo hành tốt

Bởi vì bạn mua hàng cũ nên bạn cần phải kén chọn nơi mua hơn, đừng quá quan tâm về giá bán. Bởi chúng chỉ chênh lệch nhau 1 vài trăm nghìn thôi, nhưng đôi khi thì tiền nào của nấy thôi bạn à. Hoặc bạn có được thời gian bảo hành dài hơn cho sản phẩm hay  những hỗ trợ sau khi bán hàng chẳng hạn. Đó là những thứ vô cùng cần thiết cho những sản phẩm cũ. Những thứ đó lại khá vô nghĩa với sản phẩm mới những lại rất quan trọng với hàng bãi cũ đấy.

Từ trước đến nay, dù là thị trường công nghiệp hay thị trường tiêu dùng thì thương hiệu Nhật Bản vẫn luôn được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Nó là sản phẩm có giá thành cao hơn các sản phẩm khác nhưng nó lại có chất lượng tốt. Đó chính là lý do nó được sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Máy may công nghiệp cũ của Nhật Bản cũng luôn được xem là thương hiệu máy chất lượng tốt, bền, đẹp, có nhiều ưu điểm nổi trội so với các loại máy khác. Mặc dù, máy được sử dụng cả chục năm rồi nhưng nó vẫn chạy tốt như thường, ít khi hỏng hóc điều đó sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp của ban.

Leave a Reply