Cách phối đồ với túi xách nữ theo màu sắc đẹp

Để có được một set đồ hoàn hảo thì bạn không thể bỏ qua túi xách phù hợp và hài hòa về màu sắc với trang phục của mình. Dưới đây là cách phối đồ với túi xách có 3 màu sắc khó kết hợp nhất cho các cô nàng.

Thường thì các cô nàng hay chọn túi xách có màu đen hoặc trắng hay các màu trầm vì chúng là túi có màu dễ phối nhất. Tuy nhiên, nhiều mẫu túi xách có các màu rất đẹp và nhiều bạn gái cũng rất thích nhưng lại khó khăn về cách phối hợp với trang phục sao cho đẹp. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp các bạn có thể mix đồ dễ dàng hơn.

Phối đồ với túi xách màu đỏ

Màu đỏ mang đến cho bạn một vẻ đẹp ấn tượng, vì vậy túi xách có màu đỏ cũng được các cô nàng rất yêu thích. Việc phối đồ với túi xách màu đỏ thực sự không phải là điều quá khó khăn với những cô nàng sành điệu.

Về màu sắc thì để an toàn các bạn có thể phối với trang phục cùng màu, đó là những chiếc váy màu đỏ giống với màu túi xách bạn có. Chỉ cần đơn giản như vậy thôi những sẽ khiến bạn nổi bần bật giữa đám đông, trông hết sức sành điệu đấy nhé. Bạn cũng có thể mix đồ với túi xách nữ thời trang màu đỏ, màu đen hoặc trắng. Có thể là những bộ đồ công sở, những chiếc váy đáng yêu, sang chảnh.

Phối đồ với túi xách màu xanh rêu

Màu xanh là màu rất khó để phối đồ mà màu xanh rêu thì lại càng khó hơn. Có ít người sử dụng túi xách màu xanh rêu nhưng nếu bạn có được nó thì sẽ rất đặc biệt. Bạn chỉ cần nắm được cách phối đồ với túi xách màu xanh rêu là sẽ có được set đồ đẹp ngay thôi. Bạn có thể chọn trang phục cùng màu hoặc màu đen và trắng, cũng có thể trang phục có màu sắc khác nhưng hãy chọn gam màu trầm.

Phối đồ với túi xách màu hồng

Đối với màu hồng thì cũng như các tông màu khác cách đơn giản đầu tiên là phối hợp cùng tông màu. Cách phối đồ với túi xách màu hồng khác là kết hợp với quần áo đơn sắc, đó là những bộ trang phục mang màu sắc thanh lịch, cổ điển như đen, trắng, xám với chiếc túi xách màu hồng bạn sẽ trông thật tinh tế và sành điệu. Hoặc những bộ trang phục có bộ phận là màu hồng, chỉ cần một họa tiết trên áo hoặc quần có màu hồng bạn cũng có thể kết hợp với túi xách màu hồng cũng giúp bạn không bị lỗi về thời trang.

Trên đây là những cách phối đồ với túi xách màu xanh rêu, màu hồng và màu đỏ. Những chiếc túi xách sẽ là phụ kiện giúp bạn trở nên tinh tế hơn chỉ cần bạn biết cách mix đồ sao cho hợp lý.

 

Xem thêm: túi đựng ipad da thậtcặp thời trang nam

Tham khảo bài thông tin sau: http://mayxaydunghyundai.com/2018/08/05/nhung-bieu-hien-ho-thuong-gap-o-tre-nho/

 

Leave a Reply