Kinh nghiệm lựa chọn máy lọc nước

Bạn đang có nhu cầu mua máy lọc nước nhưng không biết lựa chọn loại nào cho phù hợp ?

Ngoài thị trường có hàng chục thương hiệu máy lọc nước khác nhau với giá cả vô vàn từ thấp đến cao loại nào cũng có chính vì vậy khi quyết định lựa chọn máy lọc nước bạn nên tìm hiểu thật kĩ để có thể đưa ra được kết quả chính xác  nhất !

Cùng chúng tôi tìm hiểu những kinh nghiệm cần thiết để lựa chọn máy lọc nước nha :

1.Kiểm tra nguồn nước

Hiện nay do nhiều vấn đề liên quan đến môi trường thường xuyên xảy ra nên tình trạng nước sinh hoạt bị nhiễm bẩn tình trạng này không chỉ xảy ra tại các thành phố mà còn cả ở các vùng nông thôn. Chính vì thế khi quyết định lựa chọn loại máy phù hợp thì bạn cần xác định xem tình trạng nguồn nước nhà mình hiện nay thế nào để lựa chọn công nghệ lọc nước sao cho phù hợp nhất .

Để chắc chắn nhất bạn nên mang mẫu nước sinh hoạt của mình đến các trung tâm y tế, viện khoa học để kiểm tra với chi phí khoảng 300 ngàn đồng lúc đó bạn sẽ có đầy đủ các chỉ số cần thiết về nguồn nước nhà mình.

Hiện nay tại các khu vực thành phố người dân thường sử dụng nước mất để sử dụng đã được xử lý nên bạn có thể tự tin trong việc lựa chọn lõi lọc Ro hoặc Nano đều phù hợp.

2.Mục đích và nhu cầu sử dụng

Bạn nên xác định xem nhu cầu sử dụng nước sạch hằng ngày của mình là như thế nào ? Nếu chỉ sử dụng để nấu ăn, sinh hoạt hằng ngày thì bạn nên lựa chọn các máy lọc nước Nano vì có công suất lớn và không hao nước. Còn nếu bạn muốn sử dụng máy lọc để có thể sử dụng nước trực tiếp thì nên lắp máy lọc Ro vì các loại máy này có khả năng lọc tốt và sạch hơn.

Và cũng đừng quên tùy theo số người cần sử dụng mà bạn lựa chọn loại máy 5 lít 7 lít, 10 lít, hay 20 lít nha.

 

 

Leave a Reply