Ưu điểm về flycam được hé lộ qua bài viết này

Trong nhiều năm trở lại đây, flycam được biết đến như một trong những mặt hàng công nghệ được yêu thích nhất trên thị trường. Câu hỏi được đặt ra đó là đâu mới là sản phẩm thực sự chất lượng và mục đích, trình độ của bạn nên sử dụng loại nào mới phù hợp? Bài viết lần này của chúng tôi sẽ đề cập tới một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm, đó chính là chọn mua flycam.


>>> Xem thêm : túi đựng mavic 2 pro – Không lo mua phụ kiện flycam hớ hàng nhờ vào tuyệt chiêu này


Lĩnh vực quay phim, chụp ảnh hiện đang áp dụng flycam rất nhiều. Chúng ta có thể hiểu thiết bị này là những chiếc máy bay không người lái cỡ nhỏ, trên thân lắp thêm camera để ghi hình.Nếu như bạn chỉ đơn giản là muốn trải nghiệm cảm giác điều khiển máy bay không người lái thì nên đầu tư vào những chiếc dành cho người mới bắt đầu, như vậy sẽ tiết kiệm hơn. Hiện nay những chiếc máy bay đồ chơi (hay còn được gọi là Toy Drones) cũng đang được khá nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, phạm vi bay của chúng giới hạn trong một khu vực khá nhỏ, chẳng hạn như phạm vi nhà ở mà thôi. Nếu bạn mua dành cho con nhỏ hay chỉ đơn thuần là giải trí một chút thì có thể cân nhắc tới sản phẩm này.


Những chiếc Racing Drone  được biết đến là dòng flycam chuyên dụng cho mục đích đua mạo hiểm. Với loại này, người ta chú trọng hơn vào tốc độ cũng như sự nhanh nhẹn của thiết bị. Nếu như bạn có ý định tìm mua sản phẩm trên thì cần có sự lựa chọn thật kỹ, tốt nhất là nên nhờ người có kinh nghiệm lựa chọn dùng. Bởi những yếu tố như thiết kế hay chức năng đều có yêu cầu cao hơn.


Cụm gimbal chắc chắn sẽ là trang bị không thể thiếu trên những chiếc flycam ghi hình, chụp ảnh. Chúng là bộ phận chống rung cho máy ảnh, đảm bảo hình không bị nhòe do rung lắc khi chụp. Hiện nay, hầu hết các cụm chống rung trang bị cho flycam đều là loại 3 trục, độ ổn định cao.


Trong nhiều năm trở lại đây flycam được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực tìm kiếm cứu nạn. Có thể thấy những hiện trường vụ sạt lở, bão lũ,..khó có thể tiếp cận, nhất là khi chưa năm rõ được tình hình, địa thể. Sự xuất hiện của các flycam giúp đội cứu hộ nhanh chóng kiểm tra tại khu vực đó, xác định những vị trí có thể có người mắc kẹt và đưa ra phương án phù hợp. Những trang bị ghi hình, GPS hay cảm biến trên flycam cho phép kết nối với trực thăng cứu hộ hay thiết bị viễn thông là điều được ứng dụng trong lĩnh vực này.


>>> Xem thêm : Cửa hàng bán flycam – Các đặc điểm cần nắm khi chọn mua phụ kiện flycam

Leave a Reply