flycam tầm trung và các thông số cơ bản hiện nay

Những bức hình chụp từ trên cao luôn mang lại một cảm giác cực thú vị cho người xem. Chung mang tới cho mọi người một tầm nhìn bao quát hơn, rộng hơn về cảnh vật. Xong bạn có biết đâu là loại đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường? Hay loại nào mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng? Bài viết dưới đây sẽ đưa mọi người tới với một trong những loại flycam đang được nhiều người sử dụng nhất trên thị trường hiện nay – flycam tầm trung.


>>> Xem thêm : sac mavic 2 – Bạn nên nhớ điều này khi mua phụ kiện flycam


Ngay từ cái tên là mọi người đã có thể đoán ra flycam là một thiết bị như thế nào.”Fly” có nghĩa  là bay và “cam” tức là viết tắt của camera. Do đó có thể hiểu flycam là một cái camera bay và sự thật là đúng như vậy. Với khả năng tuyệt vời của mình, bạn có thể ghi hình hay chụp hình cảnh vật xung quanh với một cái camera đang bay lượn trên trời. Rất nhiều thước phim từ đó được ra đời như cảnh đàn chim đang bay, cách di chuyển của động vật với góc nhìn từ trên cao,..Được điều khiển máy bay không người lái và chụp ảnh, ngắm nhìn những thước phim do chính bản thân quay là một sở thích của rất nhiều người hiện nay. Và với những ai không phải dân chuyên nghiệp hay làm việc trong các lĩnh vực liên quan thì không nhất thiết phải mua flycam cao cấp. Thay vào đó những chiếc flycam tầm trung là lựa chọn phù hợp hơn cả.


Chúng ta sẽ không thể bỏ lỡ yếu tố phạm vi điều khiển khi lựa chọn sản phẩm. Có một số sản phẩm của DJI hiện nay cho phép nâng phạm vi hoạt động lên tới 7 km. Bạn nên so sánh giữa nhiều dòng khác nhau để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Chất lượng của camera sẽ ảnh hưởng tới hình ảnh mà chúng ta thu được vậy nên cần chú trọng yếu tố này. Hiện nay có khá nhiều loại camera khác nhau mà bạn có thể cân nhắc chẳng hạn như HD, full HD, 2K hay 4K.


Những bức hình chụp từ trên cao luôn mang lại một cảm giác cực thú vị cho người xem. Chung mang tới cho mọi người một tầm nhìn bao quát hơn, rộng hơn về cảnh vật.  Và để tạo ra những điều đó bạn sẽ cần tới những chiếc flycam – một sản phẩm công nghệ mới đang được áp dụng rất nhiều.


>>> Xem thêm : balo mavic mini – tại sao ngày càng có nhiều người chọn mua phụ kiện flycam?

Leave a Reply