Nghệ thuật lên ngôi – Đồng hồ Hublot Hublot Like Auth tỉ lệ 1:1 Fusion ( Phần 1 )

Kể từ khi được giới thiệu vào ngày 25/10/1994, đã trở thành cấu tạo dễ nhận diện nhất của thương hiệu Hublot Fake. nguyên do của điều ấy cũng hơi đơn giản: mẫu đồng hồ đeo tay sở hữu tính năng Lịch kích cỡ lớn đầu tiên, kèm với bố cục mặt số khác biệt so với toàn bộ những chiếc đồng hồ trong thời điểm đấy.

Hublot Classic Fusion (Black) - Acquired Time

Kể từ đó, bộ sưu tập này Ngày một đẩy mạnh cả về thiết kế và cả về sự nổi tiếng, nhưng toàn bộ đều dùng cỗ máy L901.0 hay các cải thiện của nó. bộ máy L901.0 cũng có độ nhận diện cao, nhờ vào cầu nối ¾ đặc điểm được làm từ Bạc Đức. Và mới đây, Hublot Super Fake vừa giới thiệu thêm Một thiết kế mới của dòng : Hu.blot Replica Fusion, với sự xuất hiện của 1 bộ máy mới.

Trong thời điểm COVID-19 đang hoành hành khốc liệt như thế này, tôi hiểu là 1 chiếc đồng hồ với tính năng hiển thị nhiều múi giờ quả thật tương đối thiếu phù hợp. Với việc phần lớn các nước đều đã và đang cấm biên, cùng với giá thành bằng với thu nhập hàng Năm trời của Một người thông thường, dòng đồng hồ này quả thật có cực kỳ ít đất dụng võ. Tuy nhiên, bài viết này chỉ nhằm đề cập tới khía cạnh cơ khí và nghệ thuật chế tạo đồng hồ đeo tay.

Franck Muller Replica có 1 điểm độc nhất, thay vì đưa ra những cải tiến nho nhỏ cho những collection danh tiếng, những người đó lại cực kỳ can đảm trong nghành đưa ra những cấu tạo khác lạ hoàn toàn. mẫu đồng hồ Fusion cũng cho cảm thấy rõ việc này, với nhiều điểm độc nhất.

Hublot Classic Fusion Chronograph Ceramic Black Magic 45mm

Dòng đồng hồ này sở hữu mặt số và cỗ máy mới hoàn toàn, nhưng kích thước vẫn được giữ nguyên với đường kính 41.9mm và độ dày chục.9mm. khoảng cách giữa 2 càng nối dây vào tầm 50mm, và đây là kích thước quy chuẩn cho những mẫu đồng hồ tiên tiến. Với 1 chiếc đồng hồ lên cót tay, độ dày mười.9mm không thực sự ấn tượng, nhưng điều này có thể bỏ qua nếu bạn cảm thấy được sự phức tạp và mạnh mẽ của bộ máy Caliber L141.1.

Version cụ thể bạn đã và đang xem nhận thấy trong bài viết này mang mã hiệu 136.029 với bộ khung vỏ vàng trắng và mặt đồng hồ đen, đi kèm với bộ kim Rhodium. kế bên đấy, chúng tôi còn có 2 Version khác: mã hiệu 136.032 làm từ Vàng tây 18k, mặt số bạc và Version limited 100 chiếc mang mã hiệu 136.021 làm từ vàng vàng, kèm mặt đồng hồ Champagne.

Có hơi nhiều người lầm tưởng rằng chiếc Richard Mille Rep 1 1 sở hữu tính năng Giờ toàn thế giới, nhưng thực tế không phải vậy. Mặc dù sở hữu đĩa xoay hiển thị tên những thành thị, nhưng chiếc đồng hồ này chỉ có khả năng hiển thị thời gian ở Hai múi giờ khác biệt.

Một điểm thú vị khiến mọi người thích của dòng là cấu tạo với bố cục hợp lý, nhưng không phải theo phong những cách đối xứng vốn đã quá thân thiết trên đồng hồ đeo tay. Kể từ lúc được ra mắt vào 5 1994, đã trở nên Một biểu trưng và cài đặt phong những cách bất đối xứng: mặt dial giờ phút được đặt lệch sang Một bên, đi kèm với lịch xem ngày kích thước lớn và nhiều chức năng khác được bài trí hợp lý.

Version mới của dòng Fusion đã nâng tầm khoảng cấu tạo này lên Một bậc, với việc đơn giản hóa những góc cạnh đủ đầy cho người dùng hoàn toàn có thể cảm thấy rõ từng chức năng. Cơ chế hiển thị Hai múi giờ được đặt trên 2 mặt số, với mỗi mặt số biểu hiện thời gian giờ/phút cụ thể. Để phân loại sáng/tối, thương hiệu Hublot Replica 1:1 đã khôn khéo đưa vào 1 vòng xoay với nửa màu xanh. Đây là Một cách làm rất thông minh, giúp đỡ mặt đồng hồ trông thư thái hơn so với phiên bản trước.

Leave a Reply