TẠI SAO ĐỒNG HỒ CASIO CỦA NHẬT BẢN LẠI MADE IN CHINA?

Casio là thương hiệu đồng hồ được yêu thích và bán chạy nhất tại Việt Nam. Chính vì thế, có rất nhiều thắc mắc mà khách hàng muốn tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ danh tiếng nhất của Nhật Bản này.

 

TẠI SAO ĐỒNG HỒ CASIO CỦA NHẬT BẢN LẠI MADE IN CHINA? LIỆU CÓ PHẢI LÀ HÀNG FAKE?

❖ Không chỉ riêng Casio, mà hầu hết sản phẩm của rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác đều đặt nhà máy hoặc gia công ở các nước đang phát triển như Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam,… để giảm chi phí nhân công. Chi phí nhân công tại Nhật Bản rất cao, với chi phí đó thì giá thành sản phẩm sẽ đội lên rất cao. Nếu bạn vào website của Casio, bạn sẽ thấy địa chỉ nhà máy đặt tại Trung Quốc của hãng này.

 

❖ Cũng như nhiều hãng khác, Casio đưa ra các kiểu thiết kế, yêu cầu về vật liệu và tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, nhân công ở nhà máy tại Trung Quốc chỉ việc làm theo đúng tiêu chuẩn đã được đặt ra. Điều quan trọng là tất cả các sản phẩm sau khi xuất xưởng đều phải qua kiểm nghiệm chặt chẽ từ các chuyên gia thì mới được xuất khẩu và bày bán trên thị trường.

❖ Vậy nên không có gì là lạ khi đồng hồ Casio dòng giá rẻ lại “MADE IN CHINA”. Đó chắc chắn không phải là hàng fake, mà bởi đồng hồ được sản xuất tại Trung Quốc thì giá đồng hồ Casio mới cạnh tranh đến như vậy.

ĐỒNG HỒ CASIO CÓ TỐT KHÔNG?

❖ Nói về sự bền bỉ thì chắc chắn khó có thương hiệu nào có thể cạnh tranh được với thương hiệu Casio. Một chiếc đồng hồ Casio thông thường người dùng có thể sử dụng lên đến hàng chục năm mà vẫn hoạt động trơn tru.

 

❖ Đặc biệt đối với những dòng đồng hồ như G-Shock, Baby-G, Pro-Trek thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì chắc chắc cả cuộc đời sử dụng sẽ không bao giờ mang đến tiệm sửa chữa. Chính vì thế, nếu bạn muốn tìm kiếm một chiếc đồng hồ chất lượng, bền bỉ và chính xác, thì Casio sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

ĐỒNG HỒ CÓ PHẢI LÀ MẢNG CHÍNH CỦA THƯƠNG HIỆU CASIO HAY KHÔNG?

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01l-2bvudf-day-da-mau-xanh-nen-mat-mau-xanh-kim-da-quang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01sg-9bvudf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-mau-vang-kim-da-quang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01sg-1bvudf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-mau-den

 

❖ Mảng kinh doanh đồng hồ vốn vẫn mang về dòng tiều đều đặn cho công ty với những sản phẩm nổi bật như G-Shock, Edifice,… Tuy nhiên, Casio vẫn nổi bật nhất với lĩnh vực máy tính và mới đây nhất họ đang phát triển một cổ máy kiếm tiền mới đó chính là Camera.

❖ Công ty Casio chỉ mới phát triển mảng Camera vào năm 2011, nhưng đã thu được rất nhiều thành công. Hiện nay, Camera Casio đã phổ biến khắp Trung Quốc và được rất nhiều giới trẻ tại nơi đây yêu thích.

 

Leave a Reply