Lý do nên sử dụng máy lọc nước trong sinh hoạt

Máy lọc nước đang là một vật dụng ngày càng phổ biến hơn trong nhiều gia đình bây giờ. Ngoài việc đem đến nguồn nước uống trong lành, sản phẩm này cũng cung cấp nhiều ích lợi tuyệt vời.

Những nguy hại đến từ việc sử dụng nước bẩn

Việc sử dụng nước sinh hoạt có chứa nhiều chất độc hại khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng, chi tiết hơn:

– Tăng nguy cơ mắc các bệnh cấp và mạn tính như viêm màng kết, tiêu chảy, ung thư, nhiễm độc hệ tuần hoàn, bệnh về da…

Nhiễm chì lâu ngày có thể làm mắc bệnh thận. Nhiễm Amoni, Nitrat, Nitric gây ra bệnh xanh da, thiếu máu. Nhiễm lưu huỳnh gây bệnh về đường tiêu hóa, natri gây cao huyết áp. Nhiễm cadimi, kali thì gây ra bệnh đau lưng thoái hóa cột sống.

– Không những thế, nguồn nước nhiễm bẩn khiến các vật dụng nhà bếp, nhà tắm, đồ dùng nhanh hư hỏng, ố vàng.

Máy lọc nước RO Karofi – Máy lọc nước chất lượng dành cho gia đình Việt

Hiện tại trên thị trường có nhiều thương hiệu cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe con người. Trong đó thì Karofi là một thương hiệu Việt Nam nhận được lòng tin của nhiều người. Những dòng sản phẩm của thương hiệu này gồm có cây nước nóng lạnh, máy lọc nước, thiết bị diệt khuẩn công nghệ tiên tiến.

Máy lọc nước Karofi mang đên sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Không những sở hữu chất lượng nước đảm bảo uống trực tiếp của Bộ Y Tế, sản phẩm còn được trang bị các tính năng thông minh ưu việt.

Là một dòng máy lọc nước được nhiều người ưa chuộng trên thị trường, máy lọc nước Karofi sử dụng công nghệ màng lọc RO DOW Filmtec có thể loại bỏ tới 99,99% tạp chất, ion kim loại, vi khuẩn cho nguồn nước có thể uống một cách trực tiếp, không cần đun sôi.

Các lõi có chức năng bổ sung vi khoáng có lợi cho cơ thể và diệt khuẩn tuyệt đối, nhờ đó nước sau lọc của máy lọc nước Karofi đạt chuẩn nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT, giúp người dùng hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Ngoài ra máy lọc nước Karofi thông minh cũng trang bị màn hình cảm ứng thông báo độ tinh khiết của nước, tính năng tự động sục rửa màng RO, tự báo nước cũng như hiện ra thời gian thay thế từng lõi giúp cho khách hàng dễ dàng trong việc kiểm soát chất lượng nước sinh hoạt trong nhà mình.

Đặc biệt, các sản phẩm đều được tích hợp bộ vi điều khiển có thể tự động sục rửa màng, báo nước cấp yếu và thông báo thay lõi. Vì thế, sử dụng máy lọc nước RO Karofi là giải pháp lâu dài trong việc bảo vệ sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

Leave a Reply