Khi mua chăn ga gối nệm để kinh doanh thì bạn quan tâm đến điều gì?

Xã hội ngày càng phát triển và bạn càng có nhiều cơ hội để kinh doanh. Hệ thống phân phối và quy mô của các loại hình kinh doanh ngày càng đa dạng. Hiện nay, kinh doanh chăn ga gối nệm đang được nhiều người lựa chọn bởi thị trường rộng lớn cũng như nhu cầu cao. Ngày xưa, chăn ga gối nệm chỉ bán được vào mùa đông hoặc những lúc se lạnh thì bây giờ đã khác. Mùa hè người ta cũng dùng trong phòng máy lạnh, các nhà nghỉ, khách sạn nơi nào cũng trang bị mặt hàng nội thất này để phục vụ khách.

Những người đang có ý định làm đại lý của các hãng sản xuất hay làm nhà phân phối thì họ quan tâm đến điều gì? Bài viết này sẽ giải đáp những băn khoăn ấy.

Chất lượng sản phẩm

Dĩ nhiên rồi, mặt hàng nào cũng vậy đều có hàng tốt hàng dở. Khi họ đã chọn được phân khúc cho sản phẩm của mình thì chất lượng sản phẩm có được như mong muốn là một mối quan tâm lớn. Vì với một phân khúc, giá cả mà hàng của mình chất lượng không bằng chỗ khác thì mình sẽ không thể bán được hàng. Chất lượng sản phẩm khá tốt hoặc tốt còn giúp cho đại lý kinh doanh bền vững và tạo được uy tín cũng như niềm tin của khách hàng một cách lâu dài.

Hiện nay, nếu mà kinh doanh chăn ga gối sỉ thì hàng đa số từ Trung Quốc về với chất lượng tùy nơi sản xuất. Nếu là hàng Quảng Châu thì chất lượng còn tốt hơn hàng nội địa ở Việt Nam nhiều. Tuy nhiên, nếu gặp phải nơi cung cấp là hàng lậu, trôi nổi thì chất lượng rất kém.

Giá cả

Mức giá gốc mà một người muốn mở kinh doanh bán lẻ hay làm nhà phân phối luôn kỳ vọng ở mức sát giá gốc nhất. Việc định giá và so sánh còn xét trên nhiều yếu tố. Tuy nhiên. mức giá càng thấp, chất lượng ổn là thích hợp nhất.

Những người kinh doanh chăn ga gối đệm thường sẽ nhập về số lượng tương đối để bán cũng như để hướng chính sách hoa hồng đại lý. Nhiều người còn kiếm được những hợp đồng béo bở mà bán được số lượng lớn hàng của mình. Chăn lông Trung Quốc giá rẻ là mặt hàng được mua khá nhiều vào mùa đông. Bên cạnh đó là chăn zara cao cấp hàng từ Quảng Châu cũng được nhập về với số lượng lớn.

Chính sách đại lý

Hiện nay, bất cứ công ty hay tổ chức nào khi kinh doanh theo nhiều cấp bậc đều có chính sách đại lý của riêng mình. Bán càng nhiều hoa hồng càng cao, giá cả càng giảm. Chiết khấu hàng hóa cao sẽ giúp cho những người bán được nhiều hàng có thêm những khoản thu nhập khá lớn. Chính sách đại lý tốt còn có tác dụng giúp cho nhà phân phối và đại lý cấp cao có thêm những nhà phân phối và bán lẻ tìm đến nhiều hơn.

Xem thêm: nem gia si

Leave a Reply