Thông tin về các điều kiện định cư Úc diện đầu tư mới nhất năm 2019

Để khai thác hết các tiềm năng ở mọi vùng đất trên lãnh thổ quốc gia Úc đặc biệt là các vùng ngoại ô hoặc vùng kém phát triển thì chính phủ nơi đây đã đưa ra các chính sách thu hút người tài hay các doanh nhân giỏi qua chương trình định cư Úc diện đầu tư. Những người nhập cư theo diện đầu tư tại Úc mang đến cho quốc gia này rất nhiều lợi ích đặc biệt là các kiến thức về kinh doanh và các kỹ năng hay kinh nghiệm về kinh doanh cũng như các nền văn hóa khác nhau cùng với ngôn ngữ đa dạng phong phú. Qua bài viết dưới đây bạn sẽ hiểu sâu hơn các thông tin về định cư tại nước Úc diện đầu tư mà chúng tôi đã liệt kê sau đây.



Định cư Úc diện đầu tư bao gồm những đối tượng sau.


– Những doanh nhân có kinh nghiệm trong việc kinh doanh và quản trị doanh nghiệp có tiếng tăm trong giới kinh doanh.


– Những nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm trong các ngành bất động sản hay cổ phiếu hoặc đầu tư góp vốn vào các doanh nghiệp hay các ngành tài chính và vàng.


Những đối tượng này phải đáp ứng được đầy đủ các nguồn tài chính để có thể đầu tư kinh doanh tại quốc gia Úc và luôn có mong muốn ổn định cuộc sống tại nơi đây.


Điều kiện cần biết để có thể định cư diện đầu tư tại nước Úc


Những đối tượng đang sinh sống ở quốc gia Úc


Có một phần cổ phiếu trong các doanh nghiệp bạn sẽ giám sát hay đứng đầu tại Úc theo các kế hoạch kinh doanh.


Sở hữu 51% khi doanh thu mỗi năm dưới 400.000 đô la Úc.


Sở hữu 30% khi doanh thu mỗi năm từ 400.000 trở lên đô la Úc.


Sở hữu 10% nếu như doanh nghiệp đã niêm yết trên sàn chứng khoán.


>>> Tìm hiểu: visa 188 nhanh – Những điều bạn cần biết trước khi sang Australia


Các lưu ý nên tìm hiểu


– Công ty này chuyên cung cấp những dịch vụ về chuyên môn hay các dịch vụ thương mại hoặc cung cấp dịch vụ về kỹ thuật thì bạn cần phải trực tiếp tham gia vào các hoạt động cung cấp các dịch vụ già nửa khoảng thời gian thay vì chỉ dành toàn bộ thời gian làm công việc quản lý.



– Bạn nên làm việc lâu dài tại một công ty ở Úc và có ý định rõ ràng về việc duy trì chức vụ quản lý ở đó.


Gia đình của bạn phải sinh sống tại các vùng lãnh thổ nước Úc hoặc các vùng tiểu bang nơi mà được phát hành bảo lãnh xin thị thực Định cư Úc theo diện đầu tư.


– Sau khi được cấp thị thực thì bạn và gia đình cần phải chuyển tất cả tài sản giá trị ít nhất 800.000 đô la Úc trên mọi hình thức có lợi nhất cho bạn trong vòng ít nhất là 2 năm.

Leave a Reply