Kệ kho hàng mua ở đâu giá tốt đi cùng chất lượng đảm bảo?

Kệ kho hàng là thiết bị không thể thiếu trong bất cứ kho hàng nào. Đây là giải pháp giúp tối ưu cho hoạt động, chi phí của kho bãi. Nhưng với sự gia tăng nhanh về số lượng nhà cung cấp thì có thể chọn mua kệ kho hàng ở đâu giá tốt mà chất lượng đảm bảo?

Mua kệ kho hàng ở đâu giá tốt, chất lượng đảm bảo?

Vinatech là đơn vị cung cấp giải pháp cho kho hàng tốt nhất hiện nay. Không chỉ cung cấp các loại kệ kho hàng đảm bảo về chất lượng. Vinatech còn hỗ trợ đo đạc, lên thiết kế và tư vấn các mẫu giá kệ phù hợp nhất, tối ưu chi phí đầu tư nhất cho các doanh nghiệp. Hiện nay, Vinatech cũng đã phủ sóng trên khắp cả nước với chi nhánh ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam tại các địa chỉ:

– Hà Nội: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

– TPHCM: Số 74 Đường Số 7 KDC Ctyland, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM

– Đà Nẵng: Đường Nguyễn Bính, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

>>> Tư vấnhttps://vinatechgroup.net/mua-gia-ke-kho-hang-o-dau.html

ke-kho-hang

Ngoài các mẫu kệ kho tiêu chuẩn có sẵn thì Vinatech cũng nhận đặt các loại kệ kho với kích thước, mẫu mã theo yêu cầu nhưng vẫn đảm bảo tải trọng. Khi sử dụng kệ kho Vinatech, khách hàng có thể thấy rõ sự thay đổi trong kho hàng của mình, hàng hóa không còn bị gián đoạn ở khâu nhập xuất, tốc độ nhập xuất hàng nhanh hơn, diện tích kho được sử dụng triệt để, tiết kiệm chi phí đầu tư và quan trọng là mang lại hiệu quả rõ rệt.

Kệ kho hàng vinatech có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu, tính chất hàng hóa trong kho. Kệ có thể là nơi chứa thành phẩm và cả nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình sản xuất. Và mục tiêu mà Vinatech hướng đến là có thể đáp ưng nhu cầu của tất cả khách hàng về mọi yếu tố, dự toán được nhu cầu cung cấp kệ kho trong tương lai, cải tiến công nghệ liên tục để đem đến những sản phẩm chất lượng nhất.

>>>> Làm sao để mua được kệ kho giá rẻhttps://vinatechgroup.net/huong-dan-cach-mua-ke-kho-hang-gia-re-nhanh-nhat.html

Hình ảnh kệ kho hàng sản xuất bởi Vinatech

Hiện nay, Vinatech sản xuất và lắp đặt rất nhiều mẫu kệ kho, trong đó phổ biến nhất bao gồm:

– Kệ kho Double Deep: thường dùng cho hàng tải trọng nặng có thể tăng sức chứa lên 30% và cần có xe nâng chuyên dụng để bốc dỡ hàng.

ke-kho-hang2

– Kệ kho Drive in: bao gồm 2 thanh nhô ra đỡ pallet nên có thể tận dụng được diện tích kho, với kệ kho này thì cần khoảng không cho xe nâng chuyên dụng di chuyển.

– Kệ kho Selective: hệ thống giúp tiết kiệm chi phí nhất trong các loại kệ kho với ưu điểm có thể bảo quản hàng hóa không cần theo pallet.

>>>> Tham khảo thêm các loại kệ kho tiêu chuẩnhttps://vinatechgroup.net/ke-kho-hang

Kệ kho hàng mua tại Vinatech thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp đang muốn tối ưu chi phí đầu tư và kho bãi của mình.

 

Leave a Reply