Kệ kho gia đình chất lượng, giá rẻ có thể mua ở đâu?

Kệ kho gia đình thường dùng với quy mô nhỏ, đựng những hàng hóa, vật dụng cá nhân nên thường chọn những loại kệ nhỏ gọn, chắc chắn với trọng tải không quá lớn.

Kệ kho gia đình công dụng và thông số kỹ thuật

Vì là kệ kho chuyên dụng trong gia đình nên cần đáp ứng yêu cầu nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp, di chuyển, có thể chứa được nhiều loại hàng khác nhau với trọng tải không vượt quá 100kg/mâm tầng. Kệ V lỗ hoàn toàn có thể đáp ứng những tiêu chí này. Kệ V là kệ được kết cấu chủ yếu từ sắt thép V lỗ, lắp ghép lại với nhau bởi bulong nên dễ dàng tháo lắp, di chuyển và thay đổi kích thước cho phù hợp.

ke-kho-gia-dinh

Các hộ gia đình thường sử dụng kệ kho gia đình V lỗ để lưu trữ, cất những vật dụng cá nhân, đồ dùng gia đình chưa cần dùng đến tránh những đồ dùng này bị hỏng hóc, tiết kiệm không gian, diện tích cho căn nhà. Dưới đây là thông số chuẩn cho một giá kệ kho gia đình tại nhà:

  • Chiều cao:      1,5, 1,8m, 2,05m.
  • Chiều dài:        80cm, 1m, 1,2m, 1,5m, 2m, 3m
  • Chiều sâu:       30cm, 40cm, 50cm, 60cm
  • Số tầng sàn:    2,3,4,5,6
  • Chịu tải:            50 – 70kg/sàn tùy theo chiều dài mâm tầng.

Lưu ý những kích thước trên đây hoàn toàn có thể thay đổi theo yêu cầu của gia chủ cho phù hợp với diện tích kho. Hiện, một bộ giá kệ kho gia đình tiêu chuẩn có mức giá dao động trong khoảng 500.000 đồng/bộ. Đây là mức giá khá rẻ và hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

Nên mua kệ kho gia đình ở đâu?

Với chi phí rẻ, công dụng đa dạng thì kệ V lỗ cho gia đình đang rất được nhiều người ưa chuộng. Không chỉ để được nhiều vật dụng thiết yếu mà kệ còn có thể sử dụng trưng bày hàng hóa cho cửa hàng rất tiện lợi. Tuy nhiên, để mua được kệ kho đảm bảo chất lượng cần tìm hiểu kĩ lưỡng. Hiện nay, có không ít địa chỉ sản xuất vì lợi nhuận mà cắt bớt nguyên vật liệu khiến cho kệ không chịu được tải trọng như mong muốn, nhanh chóng han gỉ và xuống cấp.

ke-kho-gia-dinh2

Nếu chưa tìm được địa chỉ uy tín để mua kệ kho gia đình có thể tham khảo đơn vị sản xuất và lắp ráp kệ kho hàng đầu hiện nay là Vinatech. Đơn vị cung cấp kệ kho cho nhiều dự án lớn, nhỏ trên cả nước. Đảm bảo chất lượng kệ được ưu tiên hàng đầu, sau đó là việc tối ưu chi phí để mang lại mức giá cạnh tranh nhất đến cho người tiêu dùng.

Khách hàng muốn mua kệ kho gia đình tại Vinatech vui lòng liên hệ theo số hotline: 086.758.9999 để được tư vấn, lắp đặt miễn phí ngay trong ngày.

 

Leave a Reply