Không bao giờ mặc áo thiếu tự tin – veston duy nguyễn

Sự tự tin là một yếu tố thiết yếu để làm cho bất kỳ công việc nào được thực hiện Veston Duy Nguyễn và các sản phẩm may mặc gây ức chế sự tự tin làm tổn hại nhiều đến ngoại hình hơn bất kỳ sự tăng cường nhận thức nào có thể vượt trội hơn.

Tuy nhiên, quy tắc này không cung cấp sự trị vì miễn phí để mặc bất cứ thứ gì người ta muốn và tuyên bố nó sành điệu vì nó thoải mái.

Nó chỉ là một lời nhắc nhở rằng nếu một người cảm thấy thoải mái hơn trong một phong cách khác với các hướng dẫn được đưa ra ở đây sẽ gợi ý, nên suy nghĩ cẩn thận về việc nên tuân theo hướng dẫn hay chọn phong cách thoải mái hơn.

xem thêm : may comple nam

Về cơ bản nhất, một bộ đồ nam là áo vest Duy Nguyễn và quần có cùng đường cắt, được làm từ cùng một chất liệu, và dự định sẽ được mặc cùng nhau.

Tuy nhiên, một định nghĩa đơn giản như vậy phủ nhận phần lớn tính cách của bộ đồ, và chính tính cách đó đã khiến bộ đồ veston Duy Nguyễn trở thành một yếu tố thiết yếu và lâu dài của sự lịch lãm của một quý ông. Yếu tố chính của một bộ đồ là áo vest Duy Nguyễn của nó, vì vậy cuộc thảo luận của chúng tôi sẽ bắt đầu từ đó.

dụng; mức độ tùy biến cho người mặc nó, vv

Trong số này, đường cắt là tối quan trọng – một bộ đồ Duy Nguyễn cắt kém sẽ không bao giờ nhìn đúng vào người mặc, bất kể chất lượng hay chi tiết.

Việc cắt một bộ đồ veston Duy Nguyễn là một sản phẩm của hai yếu tố: hình bóng tổng thể và tỷ lệ cụ thể của người đàn ông sẽ mặc nó.

Một thợ may áo vest nam giỏi sẽ cắt một bộ đồ để tâng bốc các tính năng tốt nhất của người mặc và làm giảm bất kỳ sai sót nào, đó có lẽ là lý lẽ tốt nhất để có một bộ đồ được tùy chỉnh.

Có ba kiểu phù hợp chính, được đặt tên theo quốc gia nơi chúng bắt nguồn, mặc dù hiện nay khá phổ biến để tìm thấy cả ba kiểu ở bất kỳ quốc gia nào, cũng như sự hợp nhất của các yếu tố từ một hoặc nhiều kiểu khác nhau

Không bao giờ mặc áo thiếu tự tin - veston duy nguyễn

Không bao giờ mặc áo thiếu tự tin – veston duy nguyễn

Đầu tiên là phong cách tiếng Anh, được đặc trưng bởi đôi vai mềm mại, không có đệm, thân hình đồng hồ cát dài với eo cao, ngực đôi hoặc đơn, với hai hoặc ba nút và lỗ thông hơi bên.

Thứ hai là phong cách Ý, hoặc đôi khi là lục địa , được mô phỏng bằng cấu trúc nhẹ, vuông, vai cao, thân ngắn, vừa vặn, ngực đơn, có hai nút và không có lỗ thông hơi.

Làm tròn nhóm là bộ đồ vest , bộ đồ có vai tự nhiên với thân hình thẳng và có phần rộng rãi hơn, ba nút và lỗ thông hơi phía sau.

Giả sử bình đẳng cắt, một custom-made hoặc bespoke phù hợp với nam giới sẽ tâng bốc hơn một thay đổi hoặc làm-to-biện pháp phù hợp, do đó sẽ có một sự phù hợp tốt hơn so với một thay đổi gì hoặc ra khỏi giá đỡ phù hợp.

Bộ đồ veston Duy Nguyễn được tùy chỉnh theo số đo của một quý ông và được chế tạo bằng tay bởi một thợ may suit nam bậc thầy.

Những bộ đồ may đo veston Duy Nguyễn là những bộ đồ ngoài lề đã được trang bị và thay đổi theo khung của người mặc, mặc dù chúng chỉ có thể được thay đổi thành một điểm, và sẽ không bao giờ vừa với một tùy chỉnh được chế tạo.

Như các bộ quần áo veston Duy Nguyễn, như tên cho thấy, không có thay đổi, và vì chúng được làm theo một đặc điểm kỹ thuật trung bình, sẽ không phù hợp với nhiều nếu bất kỳ chi tiết cụ thể nào của người mặc

VESTON DUY NGUYỄN

Tailor 1: 139 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 346 2039

Tailor 2: 18 Nguyễn Văn Huyên (kéo dài) – Cầu Giấy – Hà Nội. 093 405 4745

Tailor 3: 176 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội. 096 134 9109

Tailor 4: 141 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 434 2039

Leave a Reply