Bảng giá xe tải Hyundai N250 Kinh Bắc Auto

Trong hệ thống các hệ sinh thái của tập đoàn Hyundai thì lĩnh vực chế tạo ô tô tải là lĩnh vực khá trong điểm và được đầu tư rất nhiều. Chính bởi vậy, những chiếc xe tải của Hyundai thường được các bác tài và các công ty vận chuyển rất yêu thích trong đó, có dòng sản phẩm mới được ra mắt tại thị trường Việt Nam đó là xe tải nhẹ Hyundai N250.

Xe tải hyundai N250 có trọng tải 2.5 tấn phù hợp dành cho vận chuyển hàng hóa trong khu vực nội thành và các khu vực đông dân sư. Xe có 4 phiên bản thùng bao gồm thùng lửng – thùng mui bạt – thùng kín – thùng lạnh.

Hyundai N250 thùng lửng

Hyundai N250 phiên bản thùng lửng là phiên bản cơ bản nhất của dòng xe này. Công dụng của nó là để trở các loại hàng hóa không lo ngại về vấn đề nắng mưa như cát, sỏi, sắt, đất, gạch, … Hiện tại giá bán của phiên bản này đang là 460 triệu VNĐ.

Hyundai N250 thùng kín

N250 thùng kín là phiên bản thường sử dụng ở các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa yêu cầu khả năng tránh mưa, gió tốt như hoa quả, thư báo, … Thùng xe được làm vật liệu khá đa dạng như nhôm, inox hoặc composite. Tùy thuộc vào nhu cầu của người mua thì các đơn vị cung cấp sẽ lắp đặt loại thùng phù hợp. Hiện tại xe có giá bán được niêm yết là 475 triệu VNĐ

Hyundai N250 thùng bạt

Phiên bản thử 3 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là phiên bản thùng mui bạt. Đây là sự kết hợp giữa phiên bản thùng lửng và phiên bản thùng kín. Phần bạt che phủ có thể được tháo rời tùy thuộc vào loại sản phẩm vận chuyển. Công dụng của phiên bản thùng này khá đa dạng và sử dụng để vận chuyển rất nhiều loại hàng hóa khác nhau. Hiện tại giá bán của phiên bản này đang là 470 triệu VNĐ.

 

Hyundai N250 đông lạnh

Phiên bản cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý vị chính là phiên bản thùng đông lạnh. Đây là phiên bản mới được một số đơn vị đại lý cấp 1 hoàn thiện phần thùng đông lạnh và cung cấp ra thị trường. Công dụng của loại thùng này là để trở các loại hàng hóa yêu cầu bảo quản ở trạng thái lạnh như thực phẩm, hoa quả lạnh,… Hiện tại giá bán của phiên bản này đang được niêm yết với mức giá là 478 triệu VNĐ.

 

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ chi tiết đến quý vị bảng giá xe tải Hyundai N250 chi tiết theo từng phiên bản thùng đang được niêm yết tại showroom Kinh Bắc Auto. Kinh Bắc auto là đại lý cấp 1 3S của Hyundai tại Việt Nam nên quý vị hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm và mức giá mà đơn vị này niêm yết.

Đến ngay showroom tại địa chỉ Hyundai Kinh Bắc, km08, đường Võ Văn Kiệt, Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội hoặc liên hệ hotline 0914510888 để được tư vấn chi tiết về dòng sản phẩm xe tải Hyundai N250 trọng tải 2.5 tấn này.

Leave a Reply