Máy bơm ly tâm trục ngang là gì ? tại sao dùng máy bơm ly tâm trục ngang cho hệ bơm nước sinh hoạt?

Máy bơm ly tâm trục ngang  là loại máy bơm nước thuỷ lực cánh dẫn các chất lỏng hoạt động trên nguyên lý của lực ly tâm, năng lượng thuỷ động của dòng chảy ra nhờ cánh quạt cơ năng của máy hoạt động liên hoàn bơm đẩy nước lên theo tùy vào tốc độ vòng tua công nghiệp. máy bơm ly tâm trục ngang thuộc dòng máy bơm cấp nước sinh hoạt trục nằm ngang đặt cạn ,cánh kín giúp máy bơm làm việc ở hiệu suất rất cao ,

Tại sao nên sử dụng máy bơm nước ly tâm bơm cấp nước cho chung cư nhà cao tầng và bơm nước sinh hoạt công nghiệp

+ Nó tiện lợi, gọn gàng, máy bơm dễ sử dụng

+ Máy bơm nước sinh hoạt trục ngang nó vận chuyển lên với vận tốc lớn, lưu lượng cao và tiết kiệm điện năng

+ máy bơm cấu tạo thân và cánh bơm bằng gang chịu ăn mòn

+ Cấp độ  bảo vệ IP 68

+ Độ cách điện cấp F, hàng chính hãng ,bảo hành 12 tháng, có tem chống hàng giả kèm theo

+ Sản phẩm máy bơm ly tâm trục ngang đã dạng phong phú các chủng loaij như, máy bơm nước matra, máy bơm sinh hoạt matra, máy bơm cấp nước, bơm ly tâm pentax , máy bơm ebara, máy bơm nhập khẩu

+ công suất từ nhỏ đến lớn phù hợp, lưu lượng cao, tiếu kiệm điện năng tiêu thị công nghiệp

Quý khách xem thêm: máy bơm matra tại web : http://maybomnuocmatra.com/

Cấu tạo của máy bơm ly tâm  trục ngang gồm có 6 bộ phận chính: trục, bánh xe công tác, bộ phận hướng ra, bộ phận hướng vào, ống hút và ống đẩy. Các bộ phần của máy bơm ly tâm có thể dễ dàng tháo bỏ, tách rời nên rất thuận tiện cho việc đi lại, di chuyển.

Trục bơm của máy ly tâm thường được chế tạo bằng thép hợp kim. Trục bơm của máy sẽ được lắp với bánh công tác nhờ mối ghép then.

Bánh công tác của máy bơm ly tâm có kết cấu 3 dạng chính là một cánh mở hoàn toàn, một cánh mở một phần và cánh kín. Cấu tạo bánh công tác được đúc bằng gang và thép nên rất chắc chắn và an toàn. Các bề mặt cánh dẫn và đĩa bánh công tác có độ nhẵn tương đối tốt giúp hạn chế về tổn thất, hao mòn. Phần Roto của máy ly tâm được tạo nên bởi bánh công tắc lắp trên trục của bơm với các chi tiết nhỏ được cố định với trục. Bánh công tác và Roto luôn được cân bằng tĩnh và cân bằng động giúp cho quá trình làm việc bánh công tác không bị cọ xát vào thân bơm.

Các bộ phận dẫn hướng vào, bộ phận dẫn hướng ra, ống hút, ống đẩy được làm bằng gang đúc hoặc tôn hàn, cao su. Với cấu tạo đặc biệt, máy bơm ly tâm có những ưu điểm vượt trội là rất khoẻ, động cơ thường với công suất rất lớn.

Quý khách cầm mua máy bơm bùn tsurumi tại đây

 

Leave a Reply