Hướng dẫn cách nạp thẻ cào điện thoại không cần nhập mã thẻ

Việc nạp thẻ điện thoại phải nhập mã số thẻ khiến cho bạn rất mất thời gian thao tác, nhất là đối thêm các người đã lớn tuổi. Vậy có cách nào để nạp thẻ mà không cần nhập mã số thẻ hay không? Hãy cùng máy xây dựng tìm hiểu tin tức công nghệ này nhé.

nạp thẻ điện thoại bằng cách thủ công khiến nhiều người khó chịu

Nạp thẻ điện thoại bằng cách thủ công khiến nhiều người khó chịu

Công việc nạp thẻ điện thoại yên cầu bạn cần phải cào mã số thẻ rồi nhập mã số khiến nhiều người dùng cảm thấy vô cùng khó khăn. Chính bởi vậy, Card Scan, một ứng dụng do lập trình viên người Việt sẽ giải quyết và xử lý triệt để vấn đề đấy. Đặc biệt, cách nạp thẻ này là rất phù hợp với những người lớn tuổi.

Ứng dụng hoạt động bằng cách scan mã số. Tiếp theo đó thì máy sẽ ghép vào cú pháp hoàn chỉnh đã được định sẵn để nạp tiền. Tất cả những việc mà bạn cần phải làm là gọi xác định và nhấn nút “Xác nhận cuộc gọi” để hoàn thiện tính năng này.

nạp thẻ điện thoại bằng cách thủ công khiến nhiều người khó chịu

Không những vậy, Ứng dụng này còn hỗ trợ bạn chia sẻ cho bạn bè nếu như bạn có ý định. Lúc nhấn vào nút “chia sẻ”, mã này sẽ được chuyển nhanh một cách chính xác nhất thông qua tin nhắn SMS hoặc qua Mail và social.

Hướng dẫn cách nạp thẻ điện thoại không cần nhập mã

vận dụng có chức năng nhận diện chữ số hơi chính xác

Ở góc trái của giao diện đó là nút bật đèn Flash screen trợ sáng. Điều này là rất có lợi lúc bạn đang có ý định nạp tiền khi trời đang dần tối. Phía thanh điều hướng bên phải là phần thiết lập, là nơi để bạn tùy chỉnh độ xác thực khi quét bằng cách giới hạn con số ký tự hoặc thay đổi cú pháp để có thể đáp ứng phù hợp với từng nhà mạng khác nhau.Hướng dẫn cách nạp thẻ điện thoại không cần nhập mã

Tất cả thiết lập cấu hình đều nằm trong phần cài đặt của ứng dụng

Hướng dẫn cách nạp thẻ điện thoại không cần nhập mã 1

Kiểm tra thông tin tài khoản cũng siêu nhanh chóng thêm tiện ích

Card Scan bây giờ mới chỉ có bên trên Android mà chưa tương trợ cho các hệ điều hành khác. Nhưng trong tương lai sẽ hứa hẹn sử dụng ứng dụng này trên hệ điều hành iOS. Ngoài phương pháp nạp thẻ điện thoại trực tiếp thì bạn hoàn toàn có thể nạp thẻ thông qua tài khoản ngân hàng với nhiều những tiện ích.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Leave a Reply