May in canon đa chức năng giá rẻ ở HCM

Bất cứ một văn phòng nào cũng buộc phải một loại thiết bị máy in. Họ đều muốn một sản phẩm công nghệ máy in đa chức năng nào tốt để chắc hẳn sao chép, scan và thậm chí chắc fax. sở hữu kỹ thuật ngày càng phát triển, giờ đây các loại máy in không còn đặt đỏ như xưa và phần lớn những máy in đa năng đều chắc hẳn hoạt động ko dây thông qua Wi-Fi, 1 số còn tư vấn kết nối mobile qua Wi-Fi Direct, Near Field Field (NFC) và nhiều trang web đám mây như Google Cloud Print. thời gian này cực kỳ nhiều sản phẩm công nghệ máy in với đủ những tính năng, bởi thế để giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm công nghệ máy in thích hợp, bài viết sẽ giới thiệu 8 sản phẩm công nghệ máy in đa năng tốt nhất 2017.

1. thiết bị máy in Brother MFC-J985DW XL + 2 năm phân phối mực in

thiết bị máy in phun đa năng Brother MFC-J985DW XL là 1 sự chọn tốt nhờ giá tiền đang chạy rẻ và mực in chắc hẳn sử dụng lên tới hai năm (dựa trên khối lượng in hàng tháng là 300 trang, trong đấy 70% là in đen trắng và 30% in màu). tầm giá vận hành dưới 1 cent cho mỗi trang đen trắng, và dưới 5 cent cho mỗi trang màu.

Máy in Brother MFC-J985DW XL

Nó cũng sở hữu các tính năng tuyệt vời cho văn phòng như in hai mặt và in không dây từ những thiết bị thông qua AirPrint, Google Cloud Print, Mopria, Brother iPrint&Scan và WiFi Direct. Mạng được kích hoạt qua WiFi, Ethernet, WiFi Direct hoặc có thể in trực tiếp từ USB. thiết bị máy in này chắc hẳn xử lý giấy in sự cân đối tiêu chuẩn (8,5 “x 14”). Công suất của nó là 12 trang đen trắng hoặc 10 trang màu mỗi phút.

2. sản phẩm công nghệ máy in HP OfficeJet Pro 8720 ko dây

máy in phun màu đa năng này từ HP sở hữu những tùy chọn kết nối đáng chú ý và in ảnh không đường viền, vận hành các nhiệm vụ cơ bản như sao chép, fax và in ảnh. người tiêu dùng chắc hẳn quản lý các công việc in thông qua màn hình cảm ứng màu 4.3 inch, tính năng chạm và vuốt trực quan. In ko dây thông qua AirPrint cho những thiết bị Apple và NFC touch-to-print cho những thiết bị logic khác. Việc thiết lập chức năng ko dây trên sản phẩm máy in này tương đối cầu kỳ một chút nhưng 1 lúc đã thiết lập xong bạn có thể vận hành in dễ dàng.

  • phương pháp in tài liệu trực tiếp từ Smartphone hoặc tablet

Máy in HP OfficeJet Pro 8720 không dây

thiết bị máy in này những tùy lựa chọn quản lý in đáng chú ý, in với vận tốc cao và chắc chắn in tự động hai mặt cực nhanh. Khay máy in chắc hẳn đựng 250 tờ. HP tuyên bố máy in này có thể in tốc độ 24 trang/phút lúc in đen trắng và 20 trang/phút cho in màu. các khay thể tích to lớn và model mực hiệu quả khiến cho mức giá in thấp hơn 50% so sánh sản phẩm công nghệ máy in laser. những tài liệu được quét ở độ phân giải 1200 dpi, trong lúc các bức ảnh không đường viền được in ở kích thước tiêu chuẩn 4 x 6 inch.

3. sản phẩm máy in HP Envy 5660 Wireless e-All-in-One

Máy in HP Envy 5660 Wireless e-All-in-One

sản phẩm công nghệ máy in HP Envy 5660 e-All-in-One sở hữu giá dưới 100 đô la. Nó thực hiện tất cả những tính năng chính như in, sao chép và quét, in hình ảnh tốt hơn so sánh nhiều mẫu thiết bị máy in đa năng giá cả phải chăng khác. Tuy nhiên, đây là 1 sản phẩm máy in khối lượng thấp chi phí thấp bởi vậy ngăn cất giấy in hơi nhỏ (125 tờ).

4. sản phẩm máy in Epson 4730

Máy in Epson 4730

máy in Epson 4730 được cung cấp bởi một kỹ thuật chọn lọc được gọi là thuật toán PrecisionCore tuyệt vời hóa kỹ thuật sản phẩm máy in laser cho những giấy in chất lượng bậc nhất với văn bản sắc nét bằng laser. Epson công bố sản phẩm công nghệ máy in hoạt động vận tốc in nhanh nhất trong các loại tương tự (20 trang/phút cho cả in trắng đen và in màu) và nó với dung lượng 500 trang để đảm bảo chắc chắn xử lý bất kỳ khối lượng in nào. máy in này còn sở hữu khay cấp giấy 35 trang khi đang chạy copy và scan nhiều. Bên cạnh đó nó hoạt động hiệu suất tiết kiệm 50% so với các máy in phun mực phải sẽ tiết kiệm ít tiền và mực in hơn cho người mua. Nó cũng với khả năng kết nối Wi-Fi và Ethernet để chắc hẳn in qua sản phẩm máy tính hoặc di động thông minh1 màn hình cảm ứng LCD 2.7 inch để chắc dễ dàng kiểm soát việc in.

5. máy in Epson XP-830 Small-in-One

sản phẩm máy in Epson XP-830 là chiếc sản phẩm công nghệ máy in linh hoạt, hoạt động ko dây và cung cấp chất lượng in tối ưu. Bạn chắc in, sao chép, quét hoặc fax từ mẫu máy in đa năng nhỏ gọn này, và bộ nạp tài liệu tự động chắc hẳn chứa được 30 trang. sản phẩm công nghệ máy in có thể in hai mặt và tốc độ là 9,5 trang mỗi phút cho in đen trắng và 9 trang/phút cho in màu.

Máy in Epson XP-830 Small-in-One

sản phẩm máy in nhỏ gọn này là một chọn hợp lý cho các người ko với nhu cầu sử dụng nhiều và muốn một mẫu thiết bị máy in đa năng ko tốn kém sở hữu chất lượng in tốt nhất. các tùy lựa chọn in qua sản phẩm điện thoại Smartphone, chẳng hạn như in trực tiếp từ điện thoại hoặc sản phẩm máy tính bảng siêu tiện dụng nhờ ứng dụng Epson Connect và các tùy lựa chọn in thiết bị di động khác. Màn hình cảm ứng 4.3 inch giúp dễ sử dụngvới sự cân đối 15,4 “x 13,3” x 7,5 “phù hợp với nơi không gian nhỏ.

6. sản phẩm công nghệ máy in Canon Laser ImageCLASS MF414dw

thiết bị máy in đa chức năng canon một màu thích hợp cho mục đích sử dụng cá nhân, hoặc văn phòng tại nhà, cơ sở kinh doanh. Nó cung cấp chất lượng đầu ra văn bản hoàn hảocác tính năng hoàn hảo. WiFi Direct cho phép kết nối sở hữu các điện thoại không với router và bạn chắc in và quét khi đang chuyển động Canon Print, Apple AirPrint, Mopria và Google Cloud Print. Bên cạnh đó, người sử dụng có thể dùng USB Direct để in và quét từ thiết bị kết nối USB. Secure Print đảm bảo sự riêng tư của những tài liệu in và chắc chắn thiết lập mật khẩu bảo vệ cho tối đa 300 người tiêu dùng.

Máy in Canon Laser ImageCLASS MF414dw

thiết bị máy in đa chức năng canon giá thành rẻ sở hữu vận tốc in lên đến 35 trang/phút và bản in lần đầu chỉ trong 6,3 giây. một màn hình cảm ứng LCD 3.5 inch giúp người tiêu dùng dễ dàng điều hướng trình đơn. Bạn chắc hẳn nạp sản phẩm máy in lên tới 250 tờ và với một khay nạp giấy ADF quét hai mặt 50 trang cũng như khay giấy đa năng 50 tờ và một khay giấy tự động 500 tờ.

7. sản phẩm máy in HP 4650

Máy in HP 4650

thiết bị máy in HP OfficeJet 4650 là một phần của loại OfficeJet. các làm việc như in, quét, copy và fax đều được đang chạy thông qua kỹ thuật không dây. Bạn có thể in từ sản phẩm điện thoại hoặc một máy tính với mạng. sản phẩm công nghệ máy in này chắc hẳn in hai mặt và sở hữu 1 màn hình cảm ứng 2,2 inch để kiểm soát in. HP 4650 dịch vụ thay mực Instant Ink, như vậy nó được kết nối trực tiếp shop của HP và tự động tuyên bố để HP gửi cho bạn hộp mực mới sở hữu mức giảm giá 50% đối chiếu bình thường. Nó khay đựng 60 tờ và sở hữu một bộ cấp giấy 35 tờ lúc sao chép nhiều vận tốc 8.5 ppm cho in đen trắng.

8. sản phẩm máy in Canon imageCLASS MF247dw

vận tốc in nhanh (28ppm), đầu ra đảm bảo chất lượngrất nhiều lựa chọn kết nối, MF247dw là một trong những sản phẩm máy in linh hoạt nhất Trên thị trường. sở hữu sự cân đối 14,2 x 15,4 x 14,7 inch và trọng lượng 26,9 pound, loại sản phẩm công nghệ máy in nhỏ gon này sẽ tiết kiệm dung tích nhà hoặc văn phòng bạn. sản phẩm công nghệ máy in này chắc xử lý đa phần cần phải có của người dùng, nhờ băng giấy 250 tờ nạp phía trước, khay nạp tài liệu tự động 35 tờ và khay đa năng 1 mặt.

Máy in Canon imageCLASS MF247dw

Kết nối USB, Wi-Fi, Wi-Fi Direct và cho phép in khi đang di chuyển do tính tương yêu thích sở hữu Apple AirPrint, Mopria Print Service và Google Cloud Print. Ngoài ra, bạn chắc quét những bản sao bằng phương pháp dùng phần mềm PRINT Business của Canon. sản phẩm công nghệ máy in đa chức năng của hãng nào tốt nhất hãy cùng tham khảo và ghé xem sản phẩm tại Thegioilinhphukien.vn

Leave a Reply