Cách chọn mua máy chà sàn tốt

Để chọn mua được một máy chà sàn tốt bạn có thể dựa theo nhiều yếu tố khác nhau như thương hiệu, giá thành, cấu tạo chức năng….nhưng phổ biến nhất vẫn là căn cứ vào đặc điểm cấu tạo của từng dòng máy. Bởi mỗi một cấu tạo riêng biệt sẽ đem đến những chức năng ưu việt nhất, đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng cho người dùng.

Xem thêm: Máy chà sàn Hiclean tại Hoàng Liên -> https://dienmayhoanglien.vn/may-cha-san-tham-cong-nghiep-hiclean.html

Cách chọn mua máy chà sàn tốt

Vậy khi chọn mua máy chà sàn dựa theo cấu tạo của máy, người dùng cần thực hiện như thế nào? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây?

Trên thị trường hiện nay, các dòng máy chà sàn chuyên dụng được chia thành 4 loại phổ biến như: máy chà sàn đơn, chà sàn tạ, máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn ngồi lái. Chúng đều có cùng một công dụng chính là chà rửa, đánh bóng và giặt thảm sạch nhanh mà không cần tốn nhiều thời gian và chi phí thuê nhân công.

Tuy nhiên, bên cạnh những chức năng chung ấy thì mỗi loại lại có những đặc điểm ưu việt riêng về cấu tạo như:

  • Máy chà sàn đơn ưu điểm lớn nhất là cấu tạo đơn giản, ít chi tiết bao gồm cần điều khiển máy, thùng chứa hóa chất, motor máy, đầu máy chà sàn và các phụ kiện đi kèm: chải cứng, bàn chải mềm, pab đánh sàn…Do đó, các dòng máy chà sàn Hiclean, Camry….được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, sử dụng  bánh xe tích giúp công việc vệ sinh mặt sàn trở nên lưu động , đặc biệt là khu vực nhỏ hẹp, có nhiều vật cản như nhà ở, xưởng sản xuất…
  • Máy chà sàn tạ có hình thức và cấu tạo bên ngoài như máy chà sàn đơn duy chỉ có sự khác biệt lớn chính là có phần tạ rời. Nhưng nhờ cấu tạo bộ phận đặc biệt này mà náy chà sàn tạ có chức năng ưu việt hơn. Bởi tạ rời giúp tạo áp lực mạnh lên bàn chà, nhờ đó khả năng làm sạch vết bẩn cứng đầu hiệu quả hơn đồng thời giúp khắc phục những điểm gồ ghề cho sàn nhà láng mịn và sạch bóng. Máy chà sàn tạ giúp làm sạch ở trên nhiều loại mặt sàn khác nhau từ gạch, đá hoa cương, đá granit, nền xi măng…=> Máy chà sàn Palada – https://dienmayhoanglien.vn/may-cha-san-cong-nghiep-palada.html
  • Máy chà sàn liên hợp được thiết kế đặc biệt, là sự liên hợp của 3 dòng máy: máy chà sàn – máy đánh bóng – máy hút bụi hút nước công nghiệp. Chính vì thế, máy chà sàn liên hợp mang nhiều ưu việt hơn trong chức năng làm sạch. Như ngoài khả năng làm sạch sàn, đánh bóng sàn, bảo dưỡng các loại sàn thì máy còn giúp hút bụi khô – ướt và nước bẩn. Do đó, máy chà sàn liên hợp giúp khắc phục được nhược điểm mà hầu hết các dòng máy chà sàn công nghiệp đều gặp phải: không thể lau khô dung dịch chà rửa dẫn đến sàn nhà bị ẩm ướt và loang nước sau khi thực hiện chà sàn.
  • Còn với máy chà sàn ngồi lái có ưu việt lớn hơn đó chính là cấu tạo thêm buồng lái giúp giảm dùng lực tay và tiết kiệm chi phí thuê nhân công. Máy chà sàn ngồi lái thích hợp dùng trong các trung tâm thương mại, các khu công nghiệp, nhà xưởng có diện tích lớn.

Trên đây là những đặc điểm cấu tạo của từng dòng máy chà sàn giúp mang đến những chức năng sử dụng ưu việt để người dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Máy mài sàn tại Điện máy Hoàng Liên – https://dienmayhoanglien.vn/may-mai-san.html

Tuy nhiên, để đánh giá hết một chiếc máy chà sàn tốt bạn còn phải thêm một số tiêu chí khác nữa. Do đó, hãy gọi ngay qua hotline 0972 882 886 để được đội ngũ nhân viên trình độ cao của Yên Phát giải đáp giúp bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem thêm: Lý do máy chà sàn Hiclean 175 được nhiều người lựa chọn

Leave a Reply