Cách đánh bóng giày đẹp, hiệu quả dành cho bạn

Một kỹ thuật đánh bóng giày tốt sẽ không chỉ làm cho đôi giày của bạn trông tuyệt vời, nó cũng sẽ kéo dài cuộc sống của họ. Học cách đánh bóng đôi giày của riêng bạn sẽ mang đến cho bạn cảm giác hài lòng tuyệt vời và tiết kiệm cho bạn rất nhiều tiền trong những năm qua. Đánh bóng giày là rất dễ dàng để làm, một khi bạn có các vật liệu đúng và một chút kiên nhẫn.

1.Chọn đánh bóng của bạn. Đánh bóng giày có sẵn ở dạng sáp, kem và chất lỏng. Sáp và kem nặng hơn và sẽ ăn da và bảo vệ giày khỏi bị hư hại do nước. Chất đánh bóng dạng lỏng rất tốt cho việc tỏa sáng nhanh và dễ dàng. Đánh bóng giày có sẵn trong nhiều màu sắc – bạn có thể mua các sắc thái cụ thể để phù hợp với đôi giày bạn muốn đánh bóng, hoặc bạn có thể mua một loại sơn trung tính sẽ làm việc trên nhiều màu sắc giày.

2.Quyết định sử dụng bàn chải đánh bóng hoặc áo phông cũ. Bạn có một vài lựa chọn khi áp dụng đánh bóng của bạn. Hầu hết mọi người chỉ sử dụng một chiếc áo phông cotton cũ hoặc giẻ mềm khác, tuy nhiên nó cũng có thể để có được bàn chải đánh bóng cụ thể với lông cứng, ngắn. Những bàn chải này được bao gồm trong hầu hết các bộ dụng cụ đánh bóng giày, mà bạn có thể chọn để đầu tư vào. Bạn cũng sẽ cần một bàn chải đánh răng cũ hoặc một số mẹo nhỏ để làm việc đánh bóng vào các khu vực khó tiếp cận.

3.Đặt tay lên bàn chải lông đuôi ngựa. Một bàn chải đánh giày lông bờm ngựa tốt là một công cụ thiết yếu bạn cần để đánh bóng giày của bạn đúng cách. Nó có lông dài hơn, mềm hơn bàn chải đánh bóng được mô tả ở trên. Nó được sử dụng để đánh bóng vượt quá đánh bóng từ những đôi giày và để thực sự làm việc còn lại đánh bóng vào da.

4.Tìm một miếng vải mềm, không xơ. Nếu bạn muốn thêm một kết thúc sáng bóng để giày đánh bóng của bạn, bạn sẽ cần phải có được bàn tay của bạn trên một sơn dương, mà là một loại vải da mềm mại. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại vải mềm, không có xơ vải nào, chẳng hạn như áo thun cotton cũ.

5.Bao gồm không gian làm việc của bạn với báo. Đánh bóng giày là một công việc lộn xộn, vì vậy bảo vệ sàn và đồ nội thất của bạn bằng cách đặt xuống một số tờ báo cũ trên khu vực làm việc của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng túi giấy màu nâu.
 Vì vậy, khi áp dụng những cách đó sẽ giú bạn có được một đôi giày như mới.

Leave a Reply