Dịch vụ hút bể phốt tại mai động giá rẻ 100k/m3

Dịch vụ hút bể phốt tại Mai Động đang là một trong những dịch vụ thu hút sự quan tâm của khách hàng nhất hiện nay . Vì Mai Động là một trong những địa điểm có nhiều nhà cửa được xây dựng những năm gần đây.

Tổng đài : 02439.059.059

Địa chỉ : Trụ sở chính tại 123 Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội .

Với dịch vụ hút bể phốt tại Mai Động chúng tôi khuyên quý khách . Với các hộ gia đình thì cứ khoảng năm đến bẩy năm thì nên hút bể phốt vì đó cũng là khoảng thời gian khá dài để các chất thải dồn lại . Nếu không tiến hành hút bể phốt ngay thì sẽ gây ra những phiền toái như tắc bồn cầu , nhà vệ sinh có mùi hôi thối . Có rất nhiều khách hàng gọi điện nhờ tư vấn . Khách hàng hỏi tại sao nhà vệ sinh đã dọn dẹp rất sạch sẽ , đã thử dùng một số loại tẩy rửa như soda… mà cứ vào gần đến nhà vệ sinh là có mùi rất hôi . Với những kinh nghiệm gắn bó nhiều năm trong nghề  của chúng tôi , nguyên nhân chính gây ra mùi hôi đó chính là bể phốt nhà quý khách đang bị đầy . Khi quý khách muốn hút bể phốt quý khách tìm kiếm đến dịch vụ này , có quá nhiều các đơn vị dán quảng cáo , tờ rơi  … mà quý khách lại chưa biết tìm thế nào cho được một đơn vị thích hợp cả về chất lượng lẫn giá thành . Xin quý khách hãy yên tâm về những vấn đề mà quý khách đang lo lắng . Quý khách chỉ cần nhấc máy lên gọi cho tổng đài công ty vệ sinh môi trường Đông Đô 02439.059.059 . Quý khách hãy trao đổi hết những băn khoăn  , thắc mắc của mình về vấn đề bể phốt nhà quý khách . Quý khách sẽ được nhân viên tổng đài tư vấn về dịch vụ . Không chỉ có vậy , quý khách còn được nhân viên kỹ thuật của công ty đến tận nhà kiểm tra hệ thống bể phốt miễn phí . Sau khi kiểm tra bể phốt , địa hình thực tế , số lượng vòi dẫn đến bể phốt cũng như xác định được khối lượng bể phốt . Kỹ thuật sẽ trao đổi với quý khách những vấn đề đó , cũng như chúng tôi sẽ báo giá thành dịch vụ cụ thể . Với sự đầu tư lớn của công ty về trang thiết bị , máy móc  công ty chúng tôi cam kết hút sạch tận đáy bể , sạch sẽ , không làm bẩn hay ảnh hưởng gì đến sinh hoạt nhà quý khách . Để khẳng định thêm về chất lượng dịch vụ của mình chúng tôi có chế độ bảo hnahf dịch vụ hút bể phốt tại Mai Động lên tới 5 năm .

Đội ngũ nhân viên , kỹ thuật viên công ty vệ sinh môi trường Đông Đô có trụ sở chính tại 123 Tôn Đức Thắng cam kết sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ hút bể phốt uy tín , chất lượng nhất . Chúc quý khách có một sức khỏe , hạnh phúc , luôn được sống trong một môi trường trong lành nhất .

Leave a Reply