Dịch vụ di dời máy lạnh an toàn tại TPHCM

Di dời máy lạnh tại TPHCM an toàn chuyên nghiệp

Di dời máy lạnh một việc khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay và đặc biệt là tại các thành phố lớn như TPHCM. Vấn đề di chuyển, thay đổi vị trí đã và đang được sử dụng rất nhiều để phục vụ cho công việc hay muốn mở rộng không gian trong các hộ gia đình. Tuy vậy để có được một dịch vụ hiệu quả và uy tín lại là một vấn đề khó mà người sử dụng đang gặp phải. Hiểu vấn đề, để giúp người dùng tránh xa những dịch vụ mang đến những hậu quả sau này hay tiền mất tật mang vì thế Thiên An Phước sẽ giới thiệu đến người dùng các bài tư vấn miễn phí cùng với một dịch vụ được nhiều người sử dụng và đánh giá chất lượng đó là dịch vụ di dời máy lạnh giá rẻ nơi niềm tin của người dùng lựa chọn.

Tại Thiên An Phước luôn cam kết mang lại dịch vụ di dời máy lạnh giá rẻ, uy tín và bảo đảm sự an toàn cao nhất cho chiếc máy lạnh. Khi đến với Thiên An Phước bạn sẽ có được dịch vụ:

Di dời máy lạnh chất lượng hiệu quả với:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và uy tín, thực hiện công việc gọn gàng và hiệu quả được đào tạo qua trường lớp bài bản bảo đảm bạn sẽ hài lòng.
  • Hệ thống chi nhánh rộng rãi luôn mang đến cho bạn một dịch vụ nhanh chóng và chất lượng.
  • Những tư vấn miễn phí từ các chuyên gia giúp bạn có được một vị trí thuận lợi cho việc lắp đặt.
  • Bảo hành dài hạn, cùng với chế độ hậu mãi hấp dẫn bạn sẽ thấy an toàn khi sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn đang có nhu cầu, chưa có nơi để gửi gắm niềm tin hãy chọn lựa chúng tôi để có được điều mình muốn.

Với một quy trình làm việc luôn hướng đến lợi ích của khách hàng là:

  • Tổng đài nhận liên hệ 028.3602.2248 làm việc với thời gian 24/7 luôn nhận dịch vụ, tư vấn nhanh khi có khách hàng liên hệ, sắp xếp nhân viên kỹ thuật đến với vị trí quý khách cần một cách nhanh nhất.
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng nhanh chóng chóng, tư vấn nhiệt tình tất cả các kiến thức về các thiết bị điện lạnh như cách bảo quản, sử dụng và kiểm tra lỗi cơ bản.
  • Báo giá qua điện thoại về tình trạng máy đang gặp. Báo giá trực tiếp và chính xác khi kiểm tra lỗi ngay vị trí. Chỉ làm việc khi nhận sự đồng ý và duyệt giá của quý khách hàng.
  • Tiến hành khắc phục sự cố hay di dời, tháo lắp máy một cách hiệu quả, đúng quy trình để mang đến kết quả tốt nhất và nhanh nhất.
  • Cho máy chạy, hoạt động bình thường, giao trả máy cho quý khách và để máy hoạt động bình thường sẽ viết giấy bảo hành cho máy.
  • Thanh toán, và xuất hóa đơn theo yêu cầu của quý khách.

Chỉ cần một cuộc gọi qua các số điện thoại: 0916.649.029 – 028.3602.2248 – 0907.690.994 – 0908-17.04.04

quý khách đều nhận được những tư vấn và báo giá chính xác nhất về các dịch vụ tại Thiên An Phước.

Di dời máy lạnh quận Tân Bình dịch vụ an toàn – hiệu quả – nhanh chóng!

 

Leave a Reply