Tìm hiểu về máy ép gạch bê tông

Bê tông là một dang vật liệu không thể thiếu trong bất kỳ công trình xây dựng nào. Nhờ kết cấu vững chắc mà hiện nay người ta rất chuộng sử dụng các sản phẩm được làm từ bê tông.

Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội, máy ép gạch bê tông ra đời mang lại sự hài lòng cho rất nhiều công trình lớn, đặc biệt là những công trình cần tới sự vững chắc.

Related image

Gạch bê tông có dang bọt khí có nhiều tác dụng trong việc chống thấm nước, lớp bọt siêu nhẹ giúp trọng lượng của viên gạch cũng giảm đi nhiều, thuận tiện cho việc vận chuyển tới các chân công trình. Ngoài ra, lớp bọt khí siêu nhẹ này cũng có khả năng cách âm, cách nhiệt và chống cháy tốt. Được sử dụng rất nhiều trong các công trình lớn như khách sạn, trường học, và các công trình được xây dựng ở những nơi có khí hậu khắc nghiệt.

Một máy ép gạch loại này thường bao gồm: 01 máy ép, máy trộn bê tông, xe cáng gạch, bàn cào.

Hiện nay, hệ thống máy ép thường được dùng với 2 loại chính là máy ép dung nén và máy ép thủy lực. Việc kết hợp cả hai loại với nhau, giúp cho viên gạch sản xuất ra được chắc chăn hơn. Mặt khác, khi vận hành lực ép của hai máy sẽ làm năng suất hoạt động của máy nhanh hơn rất nhiều.

Một kết cấu của máy ép gạch bê tông bao gồm:

Công suất: 60kw

Trọng lượng máy: 10.000kg

Tần suất rung: 5400 v/phút

Hệ thống điều khiển: được lập trình sẵn tự động

Kich thước máy: 720x1200x25

Lực ép lên tới: 200KN

Số công nhận hoạt động: 4-5 người/ca làm việc

Để đảm bảo hoạt động và khai thác hết hiệu quả sản xuất của máy ép gạch bê tông thì chúng ta cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, vật liệu, các công cụ, dụng cụ cần thiết, nhân công điều khiển máy và nhân công hỗ trợ. Ngoài ra, bến bãi cũng phải thông thoáng để việc thành phẩm hoàn thành được chuyển ra một cách dễ dàng nhất. Để được tư vấn cụ thể hơn về dòng máy này, hãy bấm ngay hotline 24/7 của chúng tôi.

Tham khảo : Máy ép gạch thủ công như thế nào

Leave a Reply