Máy trộn bê tông trong xây dựng

Đóng vai trò rất quan trọng giúp quá trình đô thị hóa hiện đại hóa đất nước trở nên nhanh chóng hơn. Nhờ sự ra đời của máy trộn bê tôngmà các công trình công cộng và các dự án với nguồn đầu tư lớn được triển khai dễ dàng hơn. Được sử dụng rộng rãi hầu hết tại các công trình lớn như nhà ở, cầu đường, nhà xưởng, sân bay và hệ thống thủy lợi.

Image result for máy trộn bê tông trung hưng

Trong xây dựng, để có được một công trình vững chắc, đảm bảo đúng như thiết kế thì việc kết hợp bê tông và cốt thép luôn là những nguyên liệu không thể thiếu, từ móng nhà tới các cột trụ của các toàn nhà hoặc tới các bức vách, trần, sàn….Bê tông càng được trộn theo tỷ lệ chính xác thì độ chắc chắn và độ thẩm mỹ càng cao. Với công nghệ hiện đại, máy trộn xi măng trong xây dựng đã dần thay thế toàn bộ những thao tác thủ công trước đây.

Với thiết kế từ các thùng chứa bê tông được gắn với các trục của máy, khi được hoạt động máy sẽ quay theo tốc độ đều đặn làm cho hỗn hợp hồ được trộn đều đặn hơn so với việc làm thủ công bằng tay. Được sự điều khiển của các thợ chuyên nghiệp hoặc các kỹ sư thì xi măng, cát, sỏi và nước được quay đảo kỹ hơn đảm bảo về chất lượng của bê tông và chất lượng của công trình.

Trước đây, khi chưa có sự xuất hiện của máy trộn bê tông, sau khi nhào trộn các thợ hồ sẽ phải xách từng xô để đổ vào các khu vực cần thi công. Nhưng bây giờ những thao tác chậm chạp đó được thay thế hoàn toàn bằng đường ống, hỗn hợp xi măng sau khi đã được đảo bằng máy theo đúng chu kỳ vận hành sẽ được dẫn trực tiếp vào khu vực cần.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy trộn bê tông khác nhau. Với nhiền năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các máy móc xây dựng, chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có thể lựa chọn được đúng loại với chất lượng đảm bảo nhất. Bởi máy trộn bê tông trong xây dựngluôn có vai trò không nhỏ trong việc cải thiện chất lượng của mỗi công trình.

Tham khảo : Máy nghiền cám

Leave a Reply