Máy trộn bê tông mini

Với lượng dân cư ngày càngđông hiện nay đi liền với việc nhà cửa đường phố có mật độ ngày càng tăng. Ở Việt Nam những con đường ngõ, hẻm là chuyện không khó tìm. Những con đường như vậy sẽ gây khó khăn rất lớn mỗi khi thi công cáccông trình xây dựng. Máy trộn bê tông mini là một trong những ứng dụng thu nhỏ của máy trộn bê tông.Được thiết kế nhỏ gọn hơn nên chúng được sử dụng khá nhiều trong các khu dân cư hay các khu vực có đường xá nhỏ hẹp và các công trình với quy mô nhỏ.

Image result for máy trộn bê tông trung hưng

Những dựán nhỏ hoặc những công trình thi công lần đầu cần được tiết kiệm chi phí tối đa đểđảm bảo đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Việc sở hữu một chiếcmáy trộn bê tông mini là lựa chọn tốt nhất cho các chủ thầu. Với chi phí bỏ khá hợp lý sẽ tiết kiệm được rất nhiều các chi phí khác trong công trình.

Sự tiện dụng không chỉ được nhắc đếnở kết cấu nhỏ gọn mà chúng còn được coi là một chiếc máy dễ sử dụng với bộđiều khiển đơn giản giúp toàn bộ quá trình đổ bê tông trở nên nhanh chóng và thuận tiện. Chỉ cần cho đầyđủ các nguyên liệu vào thùng quay, chúng ta sẽ không phải mất thời gian để trộn như cách thông thường nữa.

Đểđem lại hiệu quả cao trong công việc thì sự chủ động nguyên liệu và nhân công sẽ giúp máy hoạt động một cách liên tục tốiưu được năng suất làm việccủa máy trộn bê tông. Hiện nay, có một số loại máy như loại 300L, 350L được sử dụng khá thông dụng, với mỗi lượt có thể trộn từ nửa bao tới cả bao xi măng kết hợp với các nguyên liệu khác.

Trên thị trường hiên nay, có rất nhiều loạimáy trộn bê tông mini, có nguồn gốc xuất xứ khác nhau, phổ biến nhất là các máy từ Trung Quốc. Việcchọn mua những loại máy quá rẻ tiền nhiều khi cũng không phải là một sự lựa chọn tốt nhất. Vì những loại máy này sẽ nhanh bị hư hỏng, việc bảo trì, thay thế khá tốn kém. Nên để chọn mua được một chiếc máy tốt nhấtđảm bảo cho công việc cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Xem thêm : Máy trộn bê tông trong xây dựng

Leave a Reply