5 loại máy tập thể dục đa năng chuyên dụng NEW hiện nay

Bạn đang có nhu cầu mua sắm cho mình một chiếc máy tập thể dục tốt mà vẫn đang loay hoay chưa biết nên chọn loại máy nào hợp lý. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số loại máy tập thể dục đa năng đang ” Hot ” nhất hiện nay.

Máy chạy bộ điện

Máy chạy bộ điện là dòng máy tập thể dục rất tốt để lập phòng tập thể dục tại nhà. Với máy chạy bộ, bạn đang nhận được một máy rất tuyệt vời khi đốt cháy chất béo và ở phù hợp. Đây có thể coi là là một máy lớn tập thể dục tim mạch rất tốt.

Máy tập thể dục đa năng

Giàn tập tạ đa năng

Loại giàn này rất thích hợp cho phòng tập gym nhỏ của gia đình bạn.

Đối với dòng máy này bạn có thể tha hồ tập luyện mà không cần phải đi đến các phòng tập Gym khác. Theo ước tính với mỗi ngày bạn tập luyện với dòng máy này là bạn đang tiêu tốn mất 400 clo trong 1h đồng hồ.

Máy tập thể dục đa chức năng tuy có giá thành hơi cao nhưng giá trị sức khỏe của nó đem lại rất lớn.

Xe đạp tập thể dục

Bạn không phải đạp xe ngoài đường rồi hít các khí bụi độc hại. Chỉ cần ở tại nhà bạn cũng có thể tập luyện 1 cách dễ dàng được. Một chiếc xe đạp tốt sẽ giúp người mới bắt đầu và người hâm mộ tập thể dục có kinh nghiệm cũng như giữ chân săn chắc, ghi một số lượng đáng kể lượng calo với mỗi phiên, và giúp đỡ để đạt được và duy trì một mức độ tổng thể tốt.

Xe đạp tập Eliptical

Xe đạp tập Eliptical

Một dòng của xe đạp tập.

Thực tế nguyên lý hoạt động của loại này cũng là một dòng xe đạp tập thể dục tại chỗ mà bạn vẫn biết. Khi tập luyện với dòng máy này giúp cơ thể của bạn đốt chất béo nhanh chóng làm săn chắc các cơ bắp trên cơ thể.

Máy chèo thuyền

Hiệu quả mà chiếc máy chèo thuyền này đem lại đó là  các bài tập và khả năng đốt cháy được chất béo rất hiệu quả. Cơ bắp chân và đùi của bạn sẽ được rèn luyện chú trọng hơn về độ săn chắc và đàn hồi cũng như thể lực của nó.

Xem thêm:  TẬP THỂ DỤC TẠI NHÀ NÊN LỰA CHỌN LOẠI MÁY NÀO TỐT?

Nguồn: http://mayxaydunghyundai.com

Leave a Reply