San go dùng cho phòng tập

 

Những năm gần đây,  các phòng tập thể dục từ Aerobic đến Gym, Yoga liên tục được mở ra trên toàn quốc. Và tất nhiên, san go là sự lựa chọn hàng đầu để dùng cho các sàn tập này. Vậy tại sao san go lại được ưu tiên dùng cho các phòng tập và loại van san go cong nghiep hay van san go tu nhien nên được sử dụng cho khu vực này , hãy cùng san go Nguyen Kim tìm hiểu. Bạn cũng có thể truy cập trang web sangonguyenkim.com để tìm hiểu thông tin về vấn đề này.

Phòng tập là nơi có cường độ đi lại khá cao và liên tục. Vì vậy, khi lựa chọn san go cho khu vực này, chúng ta phải để ý đến yếu tố chống xước, chống mài mòn của san go. Bên cạnh đó, khả năng chống trơn trượt cũng nên được chú trọng để giữ sự an toàn cho các vận động viên trong lúc di chuyển . Cuối cùng là yếu tố về giá thành. Tuy chất lượng san go phải đảm bảo nhưng giá thành các loại san go cũng cần đảm bảo là cạnh tranh để giúp chi phí ban đầu của nhà đầu tư không quá cao so với các vật liệu khác.

San go tu nhien có hợp để sử dụng trong phòng tập

Các loại san go tu nhien sử dụng tại Việt Nam có chung một đặc điểm đó là bề mặt đều được sơn UV bóng trong khi đó với mật độ đi lại cao tại phòng tập, khả năng san go tu nhien bị xước và mài mòn là rất dễ xảy ra. Bên cạnh đó , giá thành san go tu nhien lại khá cao khiến khả năng lựa chọn loại san go này sử dụng cho phòng tập là ít khả thi. Tuy nhiên, ưu điểm của dòng san go tu nhien là độ dày . Với những nền nhà làm phòng tập thường không được bằng phẳng thì những loại san go tu nhien dày sẽ đảm bảo sự đầm chân và chắc chắn cho các vận động viên.  Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng san go tu nhien cho phòng tập trừ khi yếu tố hình thức là cực kỳ quan trọng đối với phòng tập của bạn. Nghiên cứu thêm tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c219/san-go-tu-nhien.html

Hình ảnh có liên quan

San go cong nghiep thích hợp sử dụng trong phòng tập

Các loại san go cong nghiep tỏ ra là ứng cử viên hàng đầu để lựa chọn cho phòng tập bởi tính linh hoạt của nó.  Cụ thể, bạn nên chọn loại san go cong nghiep vân sần chống xước và chống mài mòn để đảm bảo độ bền cho sàn phòng tập trong quá trình sử dụng. Hãy ghi nhớ tiêu chuẩn AC . Đây là tiêu chuẩn về độ cứng bề mặt san go cong nghiep. Để sử dụng cho phòng tập, bạn nên sử dụng loại san go cong nghiep có tiêu chuẩn AC4 trở lên. Với đặc điểm sàn phòng tập thường có nền không được bằng phẳng, bạn hãy chọn loại phom cao su để lót bên dưới  và độ dày san go cong nghiep nên là 12mm. Nghiên cứu thêm tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c84/san-go-cong-nghiep.html.  Về giá thành,  gia san go cong nghiep có xuất xứ Trung Quốc hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu giá cạnh tranh của bạn với mức giá chỉ dao động xấp xỉ 200 nghìn đồng một mét vuông.

Hình ảnh có liên quan

 

Leave a Reply