Sơ lược về những tính năng đặc biệt của máy chiếu Optoma S341

Không thể phủ nhận thương hiệu Optoma mà cụ thể là dòng máy chiếu Optoma S341 giá rẻ sở hữu nhiều tính năng đặc biệt cùng mức giá phải chăng. Đây cũng là nguyên nhân khiến dòng máy này hiện được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

optoma s341

Máy chiếu Optoma S341 được bán tại TECH360 với giá chỉ 8.5 triệu đồng.

Khả năng đặc biệt về màu sắc hình ảnh

Ngoài những thông số kĩ thuật cơ bản tương tự như nhiều dòng máy khác cùng thương hiệu Optoma như cường độ sáng, độ tương phản, số màu hiển thị cao thì S341 còn có công nghệ riêng về hình ảnh. Công nghệ mới về xử lý hình ảnh này bao gồm BrilliantColorTMII cho phép cường độ sáng cao hơn, màu sắc thêm phần sắc nét, chính xác hơn.

Xem thêm: Máy chiếu Optoma PX318 

Bên cạnh đó công nghệ Color Wheel Rotatin Speed của máy chiếu Optoma S341 còn hỗ trợ cho PAL video để giúp tăng tốc độ cho bánh xe màu lên gấp 2 hoặc 3 lần. Nhờ công nghệ này mà hình ảnh của video được liền mạch, muotj nhưng vẫn đảm bảo tối đa tính chân thực vốn có.

optoma s341

Máy chiếu Optoma S341 giúp tiết kiệm điện năng tối đa.

Khả năng tiết kiệm tối đa cho người sử dụng

Không thể phủ nhận máy chiếu Optoma S341 là dòng sản phẩm “tri kỉ” với người sử dụng khi có thêm chế độ tiết kiệm điện năng. Cụ thể máy sở hữu hai chế độ là Energy Saving và Eco AV Mute. Trong đó Energy Savinh sẽ sử dụng một loại bóng hình đặc biệt để từ đó có thể tăng tuổi thọ cho bóng đèn lên thấp nhất là 8000 giờ sử dụng.

Ngoài ra chế độ Eco AV Mute lại kiểm soát việc tiêu hao điện năng bằng cách ngắt tiếng khi không cần thiết đặc biệt là với các bài thuyết trình. Thông qua đó lượng điện năng có thể giảm xuống đến 70% đồng thời hỗ trợ tăng thêm tuổi thọ bóng đèn lên thêm nữa. Đây cũng là nguyên nhân vì sao bóng hình của các dòng máy chiếu Optoma chính hãng nói chung đều có tuổi thọ vào khoảng 10.000 giờ sử dụng.

Leave a Reply