5 loại máy tập bụng giúp bạn có cơ bụng săn chắc

Có cơ bụng săn chắc sáu múi luôn là ước mơ của các đấng mày râu, cũng như vậy với các chị em phụ nữ thì một vòng eo 59 luôn là mức độ để chị em phấn đấu. Những máy tập bụng dưới đây có thể giúp cho bạn có được vòng hai hoàn hảo.

  1. Máy tập bụng 9 Pack Bench

máy tập cơ bụng

Đây là loại máy tập khá đa năng, không chỉ tác động nhiều lên cơ bụng mà còn hỗ trợ tập cả tay, chân bằng cách kéo tay hay đạp chân. Máy cũng có chế độ xoay eo để tập với những bạn gái. Máy rất phù hợp để tập ở nhà, thiết kế của máy còn giúp hạn chế tối đa các chân thương xương khớp khi tập và còn phù hợp với người muốn tập chân nhưng cường độ thấp.

  1. Máy tập bụng Ad-Rocket-Pro

máy tập cơ bụng

Máy giúp cho bụng phẳng, eo thon với các bạn gái và săn chắc 6 múi đối với các bạn trai. Thiết kế để tập hầu hết các nhóm cơ bụng bao gồm cơ bụng trên, bụng giữa, bụng dưới và các cơ chéo hai bên hông. Đồng thời, máy còn giúp làm giảm đau lưng, cổ gáy và các chứng bệnh về cột sống. Máy rất gọn nhẹ nên dễ dàng cất giữ.

  1. Con lăn tập bụng AB Carver Pro

máy tập cơ bụng

Tập bụng bằng con lăn là một phương pháp tập luyện rất hiệu quả và với con lăn tập bụng AB Carver Pro được thiết kế rất hoàn hảo sẽ giúp bạn thu gọn bụng nhanh chóng, đánh tan những khối mỡ thừa và làm cho cơ bụng của bạn săn chắc.

  1. Máy tập lưng bụng AB Doer Twist

máy tập cơ bụng

Thiết kế đặc biệt của máy giúp người dùng có thể tập luyện một cách an toàn, đơn giản mà lại tác động sâu đến nhiều múi cơ khác nhau gồm các cơ bụng, cơ sườn, cơ lưng và cả cơ đùi, cơ mông. Chỉ cần ngồi lên ghế xoay theo nhiều hướng, gập người một cách dễ dàng và bạn đã có một cơ thể săn chắc.

  1. Máy tập cơ bụng AB Flyer

máy tập cơ bụng

Cơ chế tác động của máy thể dục này dựa vào sự vận động theo chiều từ dưới lên của người tập mà tác động sâu vào các nhóm cơ bụng, cơ chéo sườn giúp đốt cháy lượng mỡ quanh vùng bụng và nhanh chóng giúp người tập có một vòng eo thon thả, săn chắc. Máy được thiết kế rất cẩn thận để không gây áp lực lên các vùng cổ, vai, gáy, cột sống giúp đảm bảo an toàn tối đa cho người tập.

Leave a Reply